Trường mầm non Tây Ninh phát động và tham gia cuộc thi trực tuyến " Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện Công văn số 250/PGD&ĐT ngày 06/4/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền Hải về việc tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân”.

Nhằm nâng cao hiểu biết về pháp luật, mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 08/04/2021 Trường mầm non Tây Ninh tổ chức phát động và tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân”.

Nội dung thi là Luật Bầu cử đại đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân năm 2015 và các văn bản hướng dẫn thi hành có liên quan. Một số quy định của Hiến pháp, Luật Tổ chức Quốc hội, Luật tổ chức chính quyền địa phương về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân.

Hình ảnh: Bài thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu HĐND

Đối tượng dự thi là cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trong trường mầm non Tây Ninh. Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến đã thu hút 28/28 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia.

Hưởng ứng Cuộc thi là hành động thiết thực của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Tây Ninh nhằm góp phần thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân, đồng thời thể hiện quyền và nghĩa vụ công dân đối với hoạt động bầu cử, triển khai có hiệu quả các văn bản của Đảng và Nhà nước về tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026./.