TRƯỜNG THCS NAM HÀ XẾP THỨ NHẤT CÔNG TÁC GIÁO DỤC THỂ CHẤT CÁC TRƯỜNG THCS HUYỆN TIỀN HẢI NĂM HỌC 2020 - 2021

     Trường THCS Nam Hà là đơn vị đã đạt kết quả cao trong công tác giáo dục thể chất và các kỳ Hội khỏe Phù Đổng trong nhiều năm trở lại đây. Để đạt được kết quả đó, ngay từ đầu các năm học, nhà trường đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi và đầu tư cơ sở vật chất phục vụ tốt cho bộ môn giáo dục thể chất; nhà trường có đội ngũ huấn luyện viên là các giáo viên thể dục có kinh nghiệm, đạt nhiều thành tích trong giảng dạy và huấn luyện thi đấu. Chính vì thế việc học tập, rèn luyện của các em học sinh được sát sao và chu đáo, tạo cho các em yêu thích môn giáo dục thể chất và một tâm thế tự tin khi tham gia các giải thi đấu.  

              Năm học 2020 - 2021 trường THCS được phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiền Hải đánh giá là trường có nhiều bước tiến mới, đạt hiệu quả cao trong công tác giáo dục thể chất và xếp thứ Nhất  các trường THCS  trong huyện.

Tại giải thi đấu các môn thể thao học sinh Phổ thông huyện Tiền Hải năm học 2020 - 2021  nhà trường đã đạt các thành tích :

01 giải Nhất cầu lông đôi nam,

01 giải Nhất nhảy cao nam

01 giải Nhì nhảy cao nữ

01 giải Nhì bóng chuyền nam, 

01 giải Nhì bóng chuyền nữ,

01 giải Ba bóng rổ nữ, 04 giải Khuyến khích cho các môn nhảy xa, chạy 100m và chạy 800m.

Đến với giải thi đấu các môn thể thao tỉnh Thái Bình năm học 2020 - 2021 nhà trường có 10 vận động viên được Phòng Giáo dục - Đào tạo Tiền Hải chọn ra từ những vận động viên có thành tích cao nhất tham gia thi đấu ở các bộ môn bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nam - nữ, nhảy cao nam. Tại giải thi đấu này đoàn Vận động viên huyện Tiền hải đã đạt được :01 giải Nhì nhảy cao nữ, 01 giải Nhì chạy 100m nữ,  01 giải Ba chạy 200m nam,  01 giải Ba chạy 1500m nam và đặc biệt có 01 giải Nhất nhảy cao nam của em Nguyễn Hoàng Phúc - học sinh lớp 9B.

Đến với các giải thi đấu thể thao năm học 2020 - 2021, các em học sinh trường THCS Nam Hà đã tham gia thi đấu với tinh thần tự tin, đoàn kết, quyết tâm cao. Điều đó cho thấy sự quan tâm và đầu tư của nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục thể chất, phát triển phong trào rèn luyện và thi đấu thể dục thể thao trong toàn trường; góp phần giáo dục nhân cách, phát triển hài hoà sức khoẻ, thể chất cho học sinh và xây dựng nếp sống lành mạnh.

 Các hoạt động thể chất được học sinh toàn trường hưởng ứng tham gia sôi nổi 

 

 

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia sôi nổi các hoạt động thể dục thể thao 

Kết quả giáo dục thể chất năm học 2020 - 2021 xứng đáng cho công sức của thầy và trò nhà trường. Đồng thời qua đó tạo động lực cho công tác giáo dục thể chất của nhà trường có nhiều bước tiến và thành tích hơn nữa trong những năm học tiếp theo./.

Bài viết liên quan