Trường Tiểu học Nam Thắng, huyện Tiền Hải tưng bừng chào đón ngày khai giảng năm học 2020 - 2021.

Trường Tiểu học Nam Thắng tưng bừng chào đón ngày khai giảng năm học 2020 - 2021.

      Hòa chung với niềm vui của hàng triệu giáo viên, học sinh trên cả nước, sáng ngày 5/9/2020, trường Tiểu học Nam Thắng, huyện Tiền Hải long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021. Đến dự và chia vui với thầy và trò nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới có các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND,UBND, các ban ngành đoàn thể của xã; các vị đại biểu đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và đông đủ 698 em học sinh của nhà trường.

     Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đảm bảo an toàn cho CBGV và các em học sinh dự Lễ khai giảng năm học mới, nhà trường đã thực hiện nghiêm sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Thái Bình tại Công văn 918/SGD ĐT–VP ngày 01/9/2020. Toàn bộ học sinh nhà trường được kiểm tra thân nhiệt tại cổng trường, đeo khẩu trang, thực hiện sát khuẩn tay trước khi vào trường.

      Mở đầu chương trình Lễ khai giảng là nghi thức chào cờ và đón các em học sinh lớp 1. Các em thật đáng yêu! Với khuôn mặt thơ ngây, hồn nhiên còn đó sự rụt rè, bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ rõ niềm hân hoan, phấn khởi khi bước vào năm học mới. Sau nghi lễ chào cờ, các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đứng nghiêm trang đón nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

   Ảnh : Các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh thực hiện nghi lễ chào cờ và đón nghe Thư của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân dịp khai giảng năm học mới.

        Năm học 2020 – 2021, trường Tiểu học Nam Thắng có 20 lớp với 698 học sinh trong đó có 126 học sinh 6 tuổi được đón nhận vào lớp 1. Năm học mới đến với thầy và trò nhà trường trong niềm vui, phấn khởi và tự hào được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các bậc cha mẹ học sinh và của toàn xã hội. Tất cả các điều kiện cho năm học đã được chuẩn bị sẵn sàng đón chờ các thầy giáo cô giáo và các em học sinh bắt đầu vào năm học mới.

    Ông : Đinh Xuân Trà – Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ảnh : Đại diện Công ty Bảo hiểm tặng hoa chúc mừng nhà trường

                Ảnh : Ông Phạm Văn Hoan - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng .

   Trong diễn văn khai giảng năm học 2020 – 2021, thầy giáo Nguyễn Xuân Đài - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường động viên, căn dặn các em học sinh: “Thầy mong các em luôn đến trường với sự vui vẻ, hào hứng. Vậy các em hãy cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên: Tự giác, tích cực, chủ động, sáng tạo trong học tập và rèn luyện. Muốn được như thế, các em phải thật sự thương yêu, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong mọi hoạt động, ra sức phấn đấu thi đua xứng đáng với sự quan tâm của Gia đình – Thầy cô và Xã hội !”.

    

     Năm học mới với khí thế thi đua sôi nổi, thầy và trò trường Tiểu học Nam Thắng sẽ thu được nhiều thắng lợi mới. Quyết tâm từng bước xây dựng trường Tiểu học Nam Thắng ngày càng vững mạnh để các em học sinh thấy hạnh phúc, tự hào về ngôi trường của mình và luôn cảm nhận dược “ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui.”

      Cũng tại buổi Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, nhà trường đã trao 30 xuất quà trị giá 3 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng mũ bảo hiểm của Công ty Honda Việt Nam cho các em học sinh khối 1.

            Ảnh : Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học 2020 - 2021.

Ảnh : Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh khối 1.

Ảnh : Văn nghệ chào mừng năm học mới.

       Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 trường Tiểu học Nam Thắng đã thành công tốt đẹp. Chúng ta cùng tin tưởng rằng, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, tập thể CBGV và các em học sinh trường Tiểu học Nam Thắng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 xứng đáng với niềm mong đợi của Đảng bộ, nhân dân và các bậc phụ huynh trong xã./.

      

Bài viết liên quan