Trường Tiểu học Nam Thắng tiếp nhận khẩu trang, dung dịch sát khuẩn phòng chống dịch Covid-19 do Hội Nông dân xã trao tặng.

Hòa chung với niềm vui của những ngày đầu năm học mới 2021 - 2022, Trường Tiểu học Nam Thắng tổ chức tiếp nhận khẩu trang và dung dịch sát khuẩn phòng chống dịch Covid-19 do Hội Nông dân xã Nam Thắng trao tặng.

Về dự buổi lễ chung vui với thầy và trò nhà trường trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của những ngày đầu năm học mới 2021 – 2022, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu khách quí :

• Đồng chí Hoàng Quốc Việt – Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội nông dân huyện.
  • Đồng chí Vũ Thị Như – Phó Bí thư Đảng ủy xã
  • Đồng chí Phan Đình Du – Chủ tịch UBND xã
  • Đồng chí Vũ Văn Biền – Chủ tịch Hội nông dân xã

Tại buổi lễ, Hội Nông dân xã Nam Thắng đã trao tặng nhà trường 2300 khẩu trang và 01 thùng dung dịch sát khuẩn.

Ảnh : Đồng chí Hoàng Quốc Việt – HUV – Chủ tịch Hội nông dân huyện Tiền Hải

chúc mừng nhà trường nhân dịp đầu năm học mới 2021 – 2022.

Ảnh : Đồng chí Vũ Văn Biền – Đảng ủy viên – Chủ tịch Hội nông dân xã Nam Thắng phát biểu ý kiến.

Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Hội nông dân huyện Tiền Hải, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, những tình cảm và sự đóng góp của Hội Nông dân xã Nam Thắng, các bậc phụ huynh học sinh đã chung tay cùng với nhà trường trong công tác phòng chống dịch Covid-19./.