TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM CƯỜNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Hòa chung niềm vui "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước, Trường Tiểu học Nam Cường hân hoan chào đón năm học mới, năm học  2020 -2021.

Hình ảnh khán đài Lễ Khai giảng

Năm học 2020 – 2021 là năm học đặc biệt với thầy và trò trường Tiểu học Nam Cường khi nhà trường được đón nhận 12 phòng học mới khang trang sau bao ngày mong đợi. Ngôi trường mới thể hiện sự quan tâm chăm lo của cấp ủy chính quyền các cấp dành cho sự nghiệp giáo dục. Ngôi trường với  thiết kế hiện đại, phù hợp với cấp học Tiểu học. Để kịp đón Khai giảng, cấp ủy, chính quyển địa phương, các ban ngành đoàn thể đã giúp cho nhà trường chuyển cơ sở vật chất về ngôi trường mới.

Cán bộ công chức địa phương giúp nhà trường chuyển cơ sở vật chất về ngôi trường mới.

Cán bộ đồn biên phòng Cửa Lân giúp nhà trường chuyển cơ sở vật chất về ngôi trường mới

Trong năm học này, nhà trường vừa phải đảm bảo kế hoạch giảng dạy, vừa phải làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Bởi vậy Ban Giám hiệu trường Tiểu học Nam Cường đã chủ động  xây dựng kế hoạch ngay sau khi tiếp nhận ngôi trường mới. Công tác chuẩn bị cơ sở vật chất được địa phương, nhà trường đầu tư mua sắm và kêu gọi tài trợ.

Hình ảnh trong các phòng học

Còn nhiều hạng mục công trình trường Tiểu học Nam Cường đang hoàn thiện như sân chơi , bãi tập, … hứa hẹn sẽ là ngôi trường có cảnh quan đẹp mắt trong thời gian tới.

Quang cảnh sân trường đang trong qua trình hoàn thiện

Năm học 2020 – 2021 bắt đầu khi dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa hoàn toàn được dập tắt, những khó khăn, thử thách vẫn còn đó, nhưng bằng tất cả sự nỗ lực, quyết tâm, của thầy trò nhà trường, sự quan tâm sát sao của gia đình cùng sự giúp đỡ, hỗ trợ của các lãnh đạo, ban ngành, đoàn thể, mong rằng quý thầy cô giáo và các em học sinh luôn mạnh khoẻ, kiên định vững vàng để gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới.