Giáo viên trường Tiểu học Nam Thắng lao động tổng vệ sinh trường lớp chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Nam Thắng lao động tổng vệ sinh trường lớp chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại

Thực hiện Công văn số 1389/BGD ĐT-GDTC ngày 23/4/2020 của Bộ GD&ĐT về việc Hướng dẫn các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại; Công văn số 334/PGD ĐT ngày 28/4/2020 của Phòng GD&ĐT về việc cho học sinh đi học trở lại và công tác phòng chống dịch Covid-19, Trường Tiểu học Nam Thắng đã tổ chức cho toàn thể CBGV lao động  tổng vệ sinh trường lớp chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại.

Để đảm bảo an toàn cho học sinh, ngày 29/4/2020 nhà trường đã tổ chức phun khử khuẩn lần 3 toàn bộ khuân viên nhà trường .Sau khi thực hiện phun khử khuẩn,các thầy cô giáo đã tiến hành vệ sinh tất cả các phòng học, lau chùi bàn ghế, cánh cửa, sàn nhà, tay vịn cầu thang, quét dọn toàn bộ sân trường, thau rửa công trình vệ sinh…

Song song với việc làm tốt công tác vệ sinh, nhà trường còn đầu tư kinh phí lắp dặt thêm 4 chậu rửa tay cho học sinh được bố trí ở vị trí thuận tiện. Chuẩn bị đầy đủ xà phòng, dung dịch khử khuẩn, nước rửa tay khô, khẩu trang phục vụ giáo viên và học sinh.Chuẩn bị máy đo thân nhiệt để theo dõi sức khoẻ học sinh trong từng buổi học.Đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền như dán các pano, áp phích tuyên truyền về công tác phòng chống dịch bệnh, cách đeo khẩu trang đúng cách, các bước rửa tay thường quy… tại bảng tin, cửa các lớp học để học sinh dễ nhìn và ghi nhớ.

9d28562ec52f3e71673e

Với sự chuẩn bị tích cực của nhà trường,chúng ta cùng tin tưởng và hy vọng rằng, ngày 04/5/2020, khi các em học sinh của nhà trường đi học trở lại theo chỉ đạo của Sở GD&ĐTcác em học sinh sẽ được đến trường với một môi trường an toàn.