Chào mừng thành công Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Nam Thắng nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Nam Thắng, chiều ngày 15/02/2020, Chi bộ Trường Tiểu học Nam Thắng long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đại hội vinh dự được đón các vị đại biểu thay mặt cho Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy xã Nam Thắng về dự và chỉ đạo Đại hội :

- Đồng chí Đinh Xuân Trà – Phó bí thư Đảng ủy xã.

- Đồng chí Bùi Thị Hằng – Thường vụ Đảng ủy – Phó chủ tịch UBND xã.

- Đồng chí Vũ Thị Như – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch HĐND xã.

Dự đại hội có đông đủ các đồng chí đảng viên Chi bộ Trường Tiểu học Nam Thắng. Sau nửa ngày làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm,với tinh thần dân chủ, đoàn kết, thống nhất, đổi mới, Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Nam Thắng nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp !

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội !